ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้​ 20w4d ตั้งแต่เช้า(05.30) ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ​ ปกติ​เค้าจะดิ้นทั้งวัน​ ท้อง2ค่ะ​ มีใครเคยมีประสบการณ์​แบบนี้ไหมคะ​ ลองดื่มน้ำเย็นจัดแล้วน้องก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ​ แบบนี่เราควรไปหมอได้เลยไหมคะ​

8 ตอบกลับ

20 วีค การดิ้นของน้องยังไม่สม่ำเสมอ เพราะขนาดตัวยังไม่ใหญ่มากนะคะ ทางการแพทย์จึงให้เริ่มนับลูกดิ้นตอน 28 วีค แต่ถ้าภายใน 12 ชม น้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง คุณแม่อาจให้หมอซาวน์ดูก็ได้ค่ะ

นี่ก็ 20 week แต่ท้องแรกคะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย มีแต่ ตอดๆเฉยๆ ผู้ใหญ่บอกว่า ท้องแรก จะรู้สึกช้าค่ะ

รกพันคอน้อง คุณหมอแก้ไขให้ยังไงค่ะแม่ (เราจะรู้ได้ยังไงว่ารกพันคอน้อง)

บ้านนี้ ก็ 20 วีค ท้องเเรกค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

ดีนะคะเนี่ยแม่รู้ตัวไว ไม่ชะล่าใจด้วย 👍🏽

ถ้าดิ้นน้อยลงแบบผิดสังเกตไปหาหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

รกพันคอแก้ไขยังไง หมอทำยังไงเหรอค่ะ

ไปหาดีกว่าคะเพื่อความสบายใจด้วยคะ