ท้อง20w4dท้องแฝดหมอนัดกินน้ำตาลอีก2อาทิตย์แม่ๆๆเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะบ้านนี้กลัวเป็นเบาหวานขนาดท้อง

1 ตอบกลับ

เห็นเค้าว่าให้ทานน่ำต้มใบเตย(ไม่ใส่น่ำตาล) นะคะ ของเราไม่ได้กินอะไร ไปตรวจคือเกินมาหน่อยค่ะ 147 หมอเลยให้ลดแป้งน้ำตาล เพิ่มโปรตีนและผักค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะวันนี้ไปตรวจมาแล้วค่ะ135หมอบอกปกติ