หน้าท้อง จะเริ่มแตกลายตอนใหน

ตอนนี้ 20w แล้วคะ ยังไม่มีอาการคันท้อง มีลอยแตก อยากรู้ว่าท้องของแม่ๆแต่จะเริ่มแตกลายช่วงเดือนใหนกันบ้างคะ แล้วมีวิธีป้องกันแบบใหนได้บ้าง หรือถ้าแตกไปแล้วจริงๆใช่อะไรบำรุงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

เรื่องท้องแตกนี่ขึ้นอยู่กับว่าท้องใครขยายเร็วแค่ไหนค่ะ​ ทางที่ดีต้องทาครีมไว้ตั้งแต่เริ่มท้องเลย​ ถ้าแตกไปแล้วก็ทาได้ค่ะดูพวกครีมแก้ท้องแตกลาย​ รอยเดิทจะจางลงบ้างแต่จะกันไม่ให้มีรอยใหม่เพิ่มด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า