ตกขาว

ตอนนี้ 15 วีค ตกขาวเยอะมาก ระหว่างวันก็ชอบมีน้ำใสๆเลอะกกน. แลเวมีอาการคันร่วมด้วย อยากทราบว่าแม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วแก้ปัญหากันยังไงคะ

18 ตอบกลับ

รวมทั้งโยเกริตด้วย หมอสั่งห้าม

ติดเชื้อนะคะแบบนั้น ไปหาหมอค่ะ

กินโยเกิต ช่วยได้นิดหน่อย

ใส่แคฟีค่ะ แต่ถ้าคันหาหมอนะคะ

หาหมอขอคำปรึษาเลยค้ะ

ถ้าคันต้องหาหมอค่ะ

อย่ากินของหมักดอง

หาหมอเลยจ้า