ตกขาว

ตกขาวเยอะมาก ไม่มีกลิ่น แต่มีสีเหลือง หมอให้ยาสอดมาแล้วแต่ก็ยังเป็นสีเหลือง แบบนี้ยังผิดปกติใช่ไหมค่ะ มีวิธีแก้อย่างอื่นไหมค่ะ จะมีผลกระทบกับเด็กรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องมีตกขาวได้มากกว่าปกติหลายเท่าค่ะ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นก้ไม่เปนไรค่ะ ที่เหลืองบางทีมันแห้งก้เปนสีเหลืองได้ค่ะ แค่หมั่นรักษาความสะอาดมากกว่าปกติค่ะ