มีใครเป็นบ้าง รู้สึกกังวล

ตอนนี้ 12W แล้ว แต่ไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลย ??? ไม่อยาก ไม่แพ้ ไม่ปวดฉี่บ่อย ไม่มีอาการคัดหน้าอกหรือขยาย เหมือนไม่ใช่คนท้อง มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ เห็นคุณแม่ส่วนใหญ่ก็ต้องมีอาการอะไรกันบ้าง นี่ไม่มีเลย มันเริ่มจะกังวลแล้วนะเนี่ย ??

2 ตอบกลับ

อิจฉามากๆเลยค่ะ เรานี่แพ้จนบางวันร้องไห้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ หลายๆคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย คุณแม่เราตอนท่านท้องพี่คนกลางของเรา ท่านไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าท้อง เพราะไม่มีอะไรเปลี่ยนไปจากปกติเลย แต่ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะที่ให้กำลังใจ ท้องแรกค่ะ เลยค่อนข้างกังวลเยอะ 😔😔

ไปฝากมาหรือยังคะ ถ้าตรวจแล้วหมอว่าท้องก็ไม่ต้องกังวลค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y ago

เอาจริงๆ หมอจะบอกทุกครั้งที่ไปฝากท้องเลยค่ะ ว่าทุกช่วงระยะเวลาที่ตั้งครรภ์ ต้องระวังเป็นพิเศษ ทำใจให้สบายค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่ายกของหนัก อย่าหักโหมค่ะ