น้ำหนักลง

ตอนนี้ 10 week 6 day น้ำหนักลง 1 โล มีแม่ๆ บ้านไหนน้ำหนักลดบ้างมั้ยคะ มันเป็นอาการแพ้ท้องรึป่าว กลัวมีผลอะไรต่อลูกจัง

13 ตอบกลับ

10w 4d ค่ะ น้ำหนักลง 3 โลล่ะค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย คลื่นไส้ไปหมด

บ้านนี้ 10 week 5 day ลง 1 โลเหมือนกันคะ แพ้ท้องหนักมาก เลยน้ำหนักลง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 11 w ลงมา3 โลแล้วคะ

5y ago

ปกติเป้นคนอ้วนเลยค่ะกินทุกอย่าง พอท้องชีวิตเปลี่ยนอารมย์ดำดิ่งมากร้องไห้สุดกินไรไม่ลงทรมานอ่ะ อยากหายจากอาการบ้าบอเร็วๆจังคะ