เบื่อสามี

ตอนนี้ 10+4 w ค่ะ คือสามีก็เอาใจดี ตามใจทุกอย่างแต่เบื่อขี้หน้าสามีมาก อารมณ์เสียตลอด มี how to ทำให้อารมณ์ดีไหมคะ ทานอะไรก็ได้

1 ตอบกลับ

😂แพ้ท้องแพ้สามีคะ นี่ก็เป็นคะช่วงแพ้ท้องเบื่อขี้หน้ามาก พอหายแพ้ท้องจะรู้สึกต้องการเขาคะ และก็ได้ลูกผู้หญิงด้วย ไม่รู้บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม ส่วนที่ว่าทำยังไงให้อารมณ์ดีขึ้น นี่จะกินของที่อยากกินคะ และก็มองหน้ากันให้น้อยลง😂😂