ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตอนนี่อายุครรภ์เกินกำหนด คุณหมอบอกว่าไม่สามารถตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมได้ มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ตรวจค่ะ หมอไม่ตรวจให้เพราะอายุน้อย(26ปี) หมอบอกเหตุผลไหมคะว่าทำไม แต่ถ้าเกินกำหนดก็ตรวจไม่ได้ เรายังเสียดายเลยค่ะเพราะถ้าเรายืนยันจะตรวจก็ตรวจฟรี

3y ago

อายุครรภ์18+5wแล้วค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์เกินแล้วตรวจไม่ได้ค่ะ