ปวดท้องคลอดเป็นยังไงท้องแรก

ตอนนี่ปวดท้องมากเลยค่ะ ทุกๆ5-10นาที ปวดมากบีบมากเรยค่ะ ใกล้คลอดหรือยังค่ะไม่มีน้ำเดิน ไม่มีหมูกเลือด ปวดมากเลยค่ะ ท้องแรก 39+4#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะวันนี่ตอนตี1:40