เปลี่ยนนมตอน 1 ขวบ 2 เดือน

ตอนนี่น้อง1ขวบ2เดือนแล้วค่ะ นมแม่ที่สต็อดไว้ใกล้หมดแล้ว เลยเปลี่ยนเอานม Uht ให้ทาน แต่น้องทำเสียงแหวะไม่ยอมทานเลยซักยี่ห้อ มีคนแนะนำให้ผสมนมผงลงในนมแม่ แต่พอดีอ่านเจอว่านมผงไม่มีประโยชน์สำหรับเด็ก 1 ขวบแล้วให้ทานนม Uht หรือนมโคสดดีกว่า กรณีลูกไม่ทานนมกล่องแบบนี้ใครมีเทคนิคแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้มีนมของเอนฟา หรือเอส 26 ที่ทำเป็น uht แล้ว คุณแม่ลองให้น้องกินได้นะค่ะ เผื่อจะทานได้ บ้านนี้น้องยังไม่ถึงช่วงเปลี่ยนนม แต่ก็ลองให้ทานบ้างนิดหน่อยค่ะ น้องทานได้ รอ 1 ขวบ ก็จะเปลี่ยนเหมือนกันค่ะ