ตัวร้อนเหมือนมีไข้

ตอนนี่ท้องได้สองเดือนกว่าๆมีอาการตัวร้อนแต่ไม่มีไข้ฝ่ามือยังร้อนร้อนมากตรงท้องเราจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานผลไม้เย็นๆ แตงโมลดความร้อนได้นะคะ

อยู่ในช่วงที่ฮอร์โมนกำลังปรับจ้า

6y ago

ขอบคุณค่ะตกใจเพราะตัวร้อนมากค่ะ