มีแม่คนไหนกินสิมตำปลาร้าทุกวัน บ้างคะ

ตอนนี่ท้องได้ 14 wk แล้ว ทานส้มตำปลาร้า(ไม่ใส่ปู) ทุกวันเลยค่ะ แต่ตำเองที่บ้าน มีแม่ๆคนไหนทานบ่อยบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

ตอนท้อง4เดือนแรกตำทานเองทุกวันเลยค่า 3เวลาเลย😊