มีแม่คนไหนกินสิมตำปลาร้าทุกวัน บ้างคะ

ตอนนี่ท้องได้ 14 wk แล้ว ทานส้มตำปลาร้า(ไม่ใส่ปู) ทุกวันเลยค่ะ แต่ตำเองที่บ้าน มีแม่ๆคนไหนทานบ่อยบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

เพิ่งกินเลยค่ะเมื่อวาน อยากมาก และค่อนข้างบ่อย

บ้านนี้แทบจะทุกวันเลยคะ แต่ตำเองเหมือนกัน

เป็นอะไรที่กินแล้วอยากกินอีกเลยค่าา

กินสัปดาห์ละ2วันเลยค่ะ ขาดไม่ได้อลย

เบื่อง่ายค่า เปลี่ยนอาหารทุกวัน😁

บ้านนี้ก็ทานบ่อยค่ะ ตำเองด้วยค่ะ

4y ago

เมื่อก่อนทานบ่อยค่ะ ตำทานเอง ไม่ใส่ชูรส

กินนานๆที เลิกกินตอน5เดือน

กินค่ะ แต่นานๆที

บ่อยเลยค่ะ

กินบ่อยค่ะ