สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี่ท้องได้32+3Wแล้วน้องยังไม่กลับหัวอยู่ท่าก้นมีแม่ๆคนไหนน้องกลับหัวช้าบ้างคะหมอนัดอีกทีประมาณ34Wถ้าไม่กลับหัวจะให้แม่ผ่าแม่อยากลองคลอดเองถ้าต้องผ่าคือต้องผ่าแนวไหนค่ะกลับหัวช้าสุดกี่วีคกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่กลับหัวก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ ต้องผ่าค่ะ

ถ้าน้องไม่กลับหัวก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ ต้องผ่า