ตั้งครรภ์ 12w4d คลำไม่เจอก้อน

ตอนนี่ท้องได้12w4dแต่หมอบอกว่ายังคลำก้อนไม่เจอแล้วจะเจอตอนกี่วิคค่ะ

12 ตอบกลับ

คลำหาก้อนอะไรค่ะเนี่ยะ ปกติหมอจะตรวจครรภ์คือต้องซาวด์ช่องคลอดสำหรับครรภ์ไม่เกิน8วีค และทางหน้าท้องสำหรับ8วีคขึ้นไปจะเจอตัวน้อง ไม่มีมานั่งคลำๆหรอกค่ะ เว้นเสียแต่ว่าคลินิคนั้น รพ.นั้นไม่มีที่ซาวด์ แต่เป็นไปได้หรอไม่มี