วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี่ท้อง 2 ได้ 6เดือน แล้วอยากทราบวิธีการเพิ่มน้ำหนักให้ลูกน้อยในครรภ์หน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กล้วย ไข่ต้ม ผัก ผลไม้ นมตราหมี น้ำเต้าหู้ แลคตาซอย ซังซัง ไวตามิ้คล์กล่องแดง-ดำ แอนมัน แอนลีน ดัชมิ้คล์รสจืด วัวแดง ดีน่างาดำ S26แบบกล่อง นมเปรี๊ยว นมกินทุกยี่ห้อนะค่ะ เดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 6 เดือนหมอบอกน้ำหนักน้อย กินไข่ต้มวันละ 3 ฟอง นมจืด และผักเยอะ ๆตอนนี้ 8 เดือน น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

กล้วย เนื้อ นม ไข่ (นมทานสลับคะ ไม่เน้นยีห้อใดยี้ห้อหนึ่ง สลับ นมวัว แพะ ถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้)

กินกล้วย ไข่ต้มวันละ2.ฟอง ก่อนนอนตามด้วยนม1กล่อง น้องก็ได้รับเต็มๆแล้วค่ะแม่

* เน้นโปรตีนค่ะ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองคร้าบ

ทานปกติเน้นนม กล้วยน้ำว้า ไข่ น้ำเต้าหู้ค่ะ

กล้วย นม ไข่ ตับไก่ นํ้าเต้าหู้ ผลไม้ ผัก

กินโปรตีนเยอะๆ ค่ะ ลงลูกแน่นอน

กล้วยน้หว้า ไข่เป็ด นม นะคะ