อยากทราบค่ะ ตอนนี่ท้อง25+6 อยากคำนวนว่าเราเริ่มตั้งครรภ์ข่วงวันไหนเดือนไหนค่ะ แม่ๆพอจะคำนวนได้ไหมค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

เราคิดเเบบนี้ค่ะ25×7=182+6วัน=188นับย้อนไปค่ะ188วันวันนั้นคือวันที่ตั้งครรภ์เพราะของเราจำประจำเดือนไม่ได้ค่ะเลยยึดตามเครื่องซาวเเล้วลองนับถอยหลังเอาค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาตอนไหนคะ