อยากสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี่31+6wแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ไม่ขึ้นมาตั้งแต่27wแล้ว แต่ลูกดิ้นปกตินะค่ะ ดิ้นแรงมากๆๆ จนป๊าเค้าตกไจว่าดิ้นแรงจัง #แต่ที่ไม่สบายใจน้ำหนักไม่ขึ้นเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะตลอดการท้องจนถึง33-34วีค เพิ่มแค่3โลเองตัวแม่ แต่ พอ34วีคเป็นต้นมาขึ้นเอง อัตโนมัติค่ะ น้องโตขึ้นอีก ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ​ ถ้าแม่นน.เยอะแล้วหมอก็จะแนะนำไม่ให้นน.ขึ้นเยอะด้วยเพราะจะลงที่แม่ไม่ได้ลงลูกมาก