ตรวจฉี่ไม่ผ่าน

ตอนนี้27w5d ตรวจฉี่ผ่านห้องแล็บ4ครั้งไม่ผ่านสักครั้ง หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ตอน26w5d ก็ยังไม่ผ่าน หมอบอกเม็ดเลือดขาวในฉี่เยอะเกินไป เลยทำให้ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ปล.ไม่เคยแตะยาลดฟอสเฟตในเลือดเลยเกี่ยวมั้ย (แคลเซียมคาร์บอเนต) เพราะกินทีรัยท้องอืดหนักมากทำอะไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจแล้วช่วงแรกเลยคุณหมอบอกว่าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ สาเหตุหลักๆคือคุณแม่อั้นฉี่และกินน้ำน้อยค่ะ

4d ago

ขอบคุณประสบการณ์ค่ะ