นมผงสูตร2กับสูตร1

ตอนนีน้องกินนมสูตร2มาแล้วประมาณ10วันแล้วแม่สามีซื้อนมสูตร1มาให้..ถามขอคำปรึกษาคะว่าน้องจะทานได้ใหม.ถ้าสูตร2+1..ทานแล้วจะมีผลข้างเคียงหรือปล่าวคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะสูตรใดสูตรนึงดีกว่านะคะ เดี๋ยวจะมีผลกับการขับถ่ายน้องนะคะ