อีกอาทิตย์ต้องไปตรวจเบาหวาน?เพราะเจอน้ำตาลในปัสสะวะ 3+ กลัวจะเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์อยากขอคำแนะนำด้วยค่ะ??ตอนนี้ 28ω น้ำหนักน้อง 1141 น้ำหนักคุณแม่ 56 ค่ะ

ตอนนีงดของหวาน น้ำหวาน ขนมหวานทุกอย่างเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆคะแม่ งดของหวาน