ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย ถ้าไม่ได้ไปหาหมอ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม

ตอนนิ้อายุครรภ์ 38 w คือเมื่อวานช่วงเย็นจนถึง3ทุ่ม ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย ท้องแข็งด้วย นึกว่าจะคลอด เราก้อรอดูเรื่อย ว่าจะเจ็บถี่ขึ้นไหม แต่ไม่ปวดลอบเอวน่ะคะ..พอเวลาประมาณ3ทุ่มเราเผลอหลับไปรุ้สึกตัวอีกที่ก้อเที่ยงคืนกว่ามาเข้าห้องน้ำ แต่อาการที่ว่าก้อหายไป พอตอนเช้า มีคนแถวบ้านเขาว่า ทำไมไม่ไปหาหมอ กว่าเด็กสำลักน้ำคร่ำ เด็กอาจพิการทางสมองได้ เราก้อเรยคิดมาก แม่ๆบ้านไหนรุ้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำไม่รั่ว หรือไม่ไหลออกมา ก็ไม่ต้องกลัวว่าเด็กจะสำลักน้ำคร่ำค่ะ อาการที่แม่กำลังเจอตอนนี้คือเจ็บเตือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ สบายจัยขึ้นเยอะเรย😍