แม่ๆคนไหนลูกถ่ายแล้วมีมูกเลือดปนบ้างไหมค่ะ

ตอนนิน้อง1เดือน16วันถ่ายแล้วมีมูกเลือดปนค่ะเจอตอนตีห้า1รอบและก็ช่วงเช้า1รอบพอสายๆรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุณหมอได้ตรวจน้องตรวจอุจระหาค่าทุกอย่างไม่มีความผิดปกติใดๆเลยค่ะน้องปกติทุกอย่างไม่มีไข้ไม่อาเจียนไม่ได้ติดเชื้อกินปกติไม่ซึมแล้วอาการที่น้องเปนคือตอนนิงงมากค่ะลูกคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ(เรื่องการกินของลูกสะอาดทุกอย่างค่ะขวดนมล้างอบนึงทุกขั้นตอนค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกิดจากน้องเบ่งเวลาถ่ายแล้วเส้นเลือดฝอยเขายังไม่แข็งแรงจึงทำให้แตกง่ายไม่อันตรายค่ะ

5y ago

น้องน่าจะเป็นเหมือนบ้านคุนแม่ค่ะมีอาการเบ่งบ่อยๆค่ะ