ฝันว่าได้แหวนคะ

ตอนนั้นท้องได้ประมาณ3เดือนหน่อยๆคะ ฝันว่ามีผู้ชายเอาแหวนมาให้เราเอาใส่นิ้ว(ดีใจมากกก) พอใส่แล้วหาผู้ชายคนนั้นไม่เจอนะคะ ตอนนี้4เดือนกะ2อาทิตย์คะ อยากรุ้ว่าได้ลูกผญ/ผช. วันที่1กค.หมอนัดซาวด์แต่ก็กลัวจะไม่เห็นเพศ?

2 ตอบกลับ

ได้ผญ หรือ ผช ค่ะคุณแม่

4y ago

ลูกชายคะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วคะ

ผู้หญิง