อยากรู้งับแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+4แล้วค่ะ อยากรู้ว่าจะได้คลอดเดือน ธันวา รึมกราคมค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่น 32เหมือนกันแต่ได้คลอดธันวา #กำหนดคลอดอยู่ที่30มกราคม

อยากรู้งับแม่ๆ
56 ตอบกลับ

ทำไมกำหนดคลอดไกลกว่าเราจังคะ เรา 31w กำหนดคลอด 12 มกราคม 2566 ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 30+3 วีค กำหนดคลอด 17 มค.ค่ะ