อยากรู้งับแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+4แล้วค่ะ อยากรู้ว่าจะได้คลอดเดือน ธันวา รึมกราคมค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่น 32เหมือนกันแต่ได้คลอดธันวา #กำหนดคลอดอยู่ที่30มกราคม

อยากรู้งับแม่ๆ
56 ตอบกลับ

ถ้า32+4กำหนดคลอดน่าจะอยู่ที่30ธันวาคมนะคะ บ้านนี้32+2กำหนดคลอด1มกราคมจร้า

บ้านนี้26w กำหนดคลอด 5 กพ.ใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ แร่อายุครรภ์ ห่างกันเยอะมาก

บ้านนี้ 31+2 กำหนดคลอด8มกรา ไม่รู้จะถึงรึป่าว คงได้คลอดเเดือนธันวา☺️☺️

หมอจะกำหนดไห้10เดือนไหมคะเเล้วเเต่คนของเราก็เหมือนกัน32+2วันที่2มกราคม

2y ago

แต่ของหนูมันนานไปมากเลย555

บ้านนี้ก็32+4w กำหนดคลอด2 ม.ค. แต่น่าจะไม่ถึงค่ะ เพราะหมอเขาจะนัดเผื่อ

บ้านนี้ 32 กำหนดคลอด3มกราค่ะ แต่กลัวน้องจะออกมาสิ้นปีมากกว่า

คุณแม่น้าจะได้คลอดธันวานะคะ บ้านนี้30+5วันกำหนดคลอด12มกราค่ะ

กำหนดคลอดไกลจังคุณแม่บ้านเรา32+2wแล้วเรากำหนดคลอด2มกราคมนะแม่

2y ago

คุณแม่กำหนดคลอดก็จะ30ธันวาคมนะคุณแม่รองให้หมอนับใหม่อีกทีนะค่พ

บ้านนี้ 31+2w กำหนดคลอด 8 มค.ค่ะ แต่นัดหมอผ่า 28 ธันวาค่ะ

2y ago

น่าจะอยู่ที่ดุลพินิจหมอแต่ละคนค่ะ ขอให้แม่ปลอดภัย น้องแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ 29+3 วีค กำหนดคลอด22 มกราคมค่ะ ของแม่ไปไกลกว่าเราอีก😅

2y ago

ยังสงสัยเหมือนกันงับ แล้วไม่รู้กำหนดคลอดจิงๆอีกทีนี้🥺