อยากรู้งับแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+4แล้วค่ะ อยากรู้ว่าจะได้คลอดเดือน ธันวา รึมกราคมค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่น 32เหมือนกันแต่ได้คลอดธันวา #กำหนดคลอดอยู่ที่30มกราคม

อยากรู้งับแม่ๆ
56 ตอบกลับ

บ้านนี้30+5สัปดาห์กำหนดคลอด12มกราคมนี้ค่ะ ทำไมแม่กำหนดคลอดนานจังอายุครรภ์ก้อมากกว่า...ถ้ากำหนดคลอดสัก30ธันวายังพอเข้าใจยุนะคะ😅

2y ago

แอบสงสัยเหมือนกันค่ะ5555

บ้านนี้ 30+1 ค่ะแม่ แต่คุณหมอบอกให้คลอด 20-23 ธันวาคม ประมาณนี้ค่ะแม่ เพราะว่าแม่ความดันสูงค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

บ้านนี้32สัปดาห์ กำหนดคลอด4มกราคม66 ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะได้คลอดเดือนธันวาคมมากกว่า😂 ช่วงนี้เร่งเตรียมของแล้วค่ะ

บ้านนี้31 w กำหนดคลอด11มกราคม มีโอกาสคลอดเดือนธันวาคะแม่ๆ อาจจะคลอดก่อน2สัปดาห์หมอจะนัดไว้40W ท้องแรกคลอด37W

บ้านนี่ตอนนี้31 1 กำหนด10มกรา66 แม่จำวันผิดไหมคะ ถ้า32วีค 4 จริงละก็ก็ต้องปลายเดือนธันวาคะไม่ใช่30มกราคะ

ของเราตอนนี้ 32+4เหมือนกันคะ แต่หมอกำหนดคลอด 2 ม.ค.66 แต่กรณีของเราต้องผ่าน่าจะผ่ากลางเดือนธันวาคะ

บ้านนี้ก็ 32+4W แต่กำหนดคลอด 2 ม.ค. ค่ะ หมอจะนัดคลอด40W ถ้าตามเกณฑ์ที่ไม่คลอดก่อนกำหนด คือ 37W ขึ้นไปค่ะ

น่าจะธันวาไหมคะแม่ บ้านนี้ ปัจจุบัน 30+2w กำหนดคลอดยังอยู่ที่ 15 มกราคม เลยค่ะแม่

2y ago

ดีจังเลยค่ะอยู่ทีมเดียวกัน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰

บ้านนี้ ตอนนี้ 32 วีค กำหนด 6 มค66 แต่นัดผ่ากับหมอวันที่ 26 ธค 65 ทำไมของแม่ไกลจังค่ะ

2y ago

หมอเขียนมาแบบนี้จิงๆค่ะ

ทำไมกำหนดคลอดไกลกว่าเราจังคะ เรา 31w กำหนดคลอด 12 มกราคม 2566 ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 30+3 วีค กำหนดคลอด 17 มค.ค่ะ