ตอนนี้34+6แล้ว อยากแตกมากกกก😍😍

ตอนนั้น21+2 ท้องไม่แตกเลยค่ะ แต่ตอนนี้34+6ท้องแตก ลายมาก

ตอนนี้34+6แล้ว อยากแตกมากกกก😍😍
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีคท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ต้องมานอนรพ.รอคลอดแล้วเพราะปากมดลูกเปิด

3y ago

คุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะถึงรู้ว่ามดลูกเปิด พอดีเค้าท้องได้36+1แล้วเจบท้องไม่มากท้องแข็งประจำอยากทรายเหมือนกันค่ะว่ามดลูกเปิดหรือยังค่ะ

เราก็แตกคะ ไม่เกาก็แตกถ้ามันจะเเตก ทำใจรอรักษาให้จางหลังคลอดคะแม่

ยินดีด้วยนะคะขอให้คลอดง่ายๆ🥰

36+5 ท้อง2ไม่แตกไม่ลายเรยค่า

บ้านนี้34+4 ท้องไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ 37 วีคแล้วไม่แตกคะ

38+4ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

34+6 เท่ากันเลยคะ