ตอนนอนแล้วจะลุก

ตอนนอนแล้วจะลุก หรือขยับ รู้สึกเจ็บท้องจิมิ ปกติใหม่ค่ะ ท้องได้ 24วีค3วันค่ะ รู้สึกเจ็บจิมิตอนนอนแล้วขยับตัวจะลุก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

พอคุณแม่จะลุกขึ้นคุณแม่ต้องนอนตะแคงแล้วค่อยๆเอาแขนดันตัวขึ้นนะคะห้ามหันหน้าลุกเหมือนซิทอัพเด็ดขาดเพราะจะทำให้หน้าท้องเกร็งตัวค่ะ

3y ago

คะแต่ตะแคงทุกครั้งน่ะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รู้สึกเป็นมา 4-5 วันแล้วค่ะ ปวดต้นขาลงจิมิ ด้วย

3y ago

แต่บ้านนี้จะเป็นช่วงนอนแล้วขยับตัวจะลุกคะ