มันคืออะไร??

ตอนนอนรู้สึกเหมือนมีอะไรเป็นก้อนๆนูนๆตรงท้อง ไม่ค่อยอยู่เป็นจุดๆ บางทีเอามือไปจับก็ค่อยๆหายไป คืออะไรหรอคะ

2 ตอบกลับ

แม่ท้องอยู่มั้ยคะ ถ้าใช่คือน้องโก่งตัวค่ะ

5y ago

ก็เหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องอะค้ะ

น้องโก่งตัวค่ะ

5y ago

ถ้าท้องอ่อนๆจะเหมือนปลาตอดค่ะ ถ้าท้องเริ่ม5-6เดือนจะดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องค่ะเห็นได้ชัดเลนค่ะคุณแม่