มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ตอนนอนกลางคืนจะเจ็บจิมิเเละก้อหว่างขาบางครั้งเจ็บมากเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ #มีเเม่ๆเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ เเล้วต้องไปหาหมอไหมกลัวไปเเล้วหมอไห้กับ ตอนนี้ 37+4 wค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เพราะน้องเคลื่อนตัวลงมาที่อุ้งเชิงกรานค่ะ จะเจ็บ ๆ หน่วง ๆ แบบนี้จนคลอดค่ะ ถ้าแม่มีอาการจะคลอดก็ไปหาหมอได้ค่ะ แต่ถ้ายังก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ เรา 37+2 ก็เป็นแบบนี้ ลุ้นทุกวันค่ะ 😄

3y ago

ขอบคุณจ้าา🥰🥰อิเเม่อยากเเตกเเย่เเล้ว 😅

เป็นปกติคะแต่ถ้าปวดท้องคล้ายปจด.น้ำเดิน.มีมูกเลือกไปรพ.เลยคะ

3y ago

ขอบคุณจ้าา 🥰🥰

เป็นบางครั้งค่ะ แต่เดี๋ยวก็หาย ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า🥰🥰

สู้ๆนะคะ✌😊