ท้อง 13week สังเกตที่ท้องเต้นตุ๊บๆเป็นจังหวะ ใช่การเต้นของหัวใจลูกมั้ยคะ

ตอนนอน เราสังเกตว่าที่ท้องเราจะเต้นตุ๊บๆ เป็นจังหวะ ใช่การเต้นของหัวใจลูกมั้ยคะ หรือ ของแม่เอง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่จ้า เราไม่สามารถรับรู้การเต้นของหัวใจลูกได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ไม่ถือว่าเป็นเรื่องผิดปกติใช่มั้ยคะ