ตอนนอน สามีฉันชอบ....... 👨🧡
Voice your Opinion
นอนกรน
นอนกัดฟัน
นอนไม่ใส่เสื้อ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

8723 ตอบกลับ

87 ตอบกลับ

เรารู้ว่าเขาเหนื่อยจากทำงานแต่ก็พยามสะกิดหรือพิกตัวเขาให้อยู่ในท่าที่ทำให้เขาเงียบให้ได้บางทีเราก็กลัวอันตรายจากการนอนกรนของเขาเองค่ะทั้งสงสารและลำคาญไปพร้อมๆกันเลย

4y ago

ถ้ากรนมากจนรบกวนทุกคนในบ้านโดยเฉพาะตัวคุณแม่เองที่ต้องนอนร่วมกันคงต้องให้คุณพ่อไปปรึกษาคุณหมอแล้วนะครับ หรือถ้าอาการนอนกรนทำให้คุณภาพชีวิตคุณพ่อแย่ลงเช่น ทำงานมีประสิทธิภาพน้อยลง ง่วงเหงาหาวนอนตลอดเวลา สมรรถภาพทางเพศเสื่อมถอย สูญเสียความสามารถในการคิดวิเคราะห์ในระยะสั้นๆลงไป อาจจะเป็นอาการของ หยุดหายใจขนาดหลับได้ครับ เพราะตัวคุณพ่อเองเป็นอยู่ ทุกข้อที่บอกมาคุณพ่อเป็นหมดครับยกเว้นอาการนอนกรน สังเกตตัวเองอยู่ถึง 6 เดือนเต็มๆเลยตัดสินใจไปหาคุณหมอครับ หลังจากทดสอบการนอนหลับออกมาแล้วผลออกมาน่าตกใจมากครับ ใน 8 ชั่วโมงที่ทำการทดสอบ ค่าปกติคนเราสามารถหยุดหายใจขณะหลับได้ชั่วโมงละ 1 ครั้งครั้งละไม่เกิน 5 วินาที แต่ของคุณพ่อ หยุดหายใจชั่วโมงละ 7 ครั้ง ยาวที่สุดครั้งละ 30 วินาทีเลยทีเดียว 😲🥴😅😨😩😕😞😧😣🤯😭 คุณพ่อไม่ใช่คนที่มีรูปร่างอ้วนหรือน้ำหนักเกินมากๆแต่อย่างใด จัดว่ารูปร่างดีเลยก็ว่าได้ครับ สูง 183 ซม. หนัก 70 กก. ความเข้าใจผิดของคุณพ่อนึกว่าโรคนี้จะเป็นแต่เฉพาะคนอ้วนเท่านั้น ที่ไหนได้เข้าใจผิดมานาน แต่โชคดีครับที่การส่งผลต่อร่างกายอย่างอื่นมันยังไม่มีมีแค่ 3 4 ข้อข้างต้นที่บอกคุณแม่ไปครับ เพราะ

คุณพ่อชอบนอนอ้าปากค่ะ ตอนนี้ตัวเล็กก็ได้พ่อเหลือเกิน นอนอ้าปากหวอทั้งพ่อทั้งลูก แม่นั่งมองแล้วแอบขำค่ะ แต่ก็น่ารักดี

ถ้าให้คุณพ่อตอบแบบเข้าข้างตัวเอง ก็ต้องตอบว่า ทุกข้อที่มีให้เลือกไม่ตรงกับที่คุณพ่อเป็นตอนนอนสักอย่างเลยครับ

นอนกัดฟัน แล้วชอบนอนแบบไม่ใส่เสื้อ ถึงแอร์จะเย็นขนาดไหน ต้องเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนด้วย แล้วกอดกันๆๆๆๆ❤️❤️

ชอบนอนกอดค่ะไอ้เรากะอึดอัดท้องเเต่ชอบกอดเรากะรอจนกว่าขาจะหลับค่ะค่อยๆยกเเขนเขาออก

เขาจะนอนห่างเราเขากลัวตัวเขากระแทกโดนท้องโดยไม่รุ้ตัวค่ะ

นอนไม่ใส่เสื้อใส่แต่บ๊อกเซอร์ดีค่ะจับถนัดดี😋🤭

ทุกอย่างที่กล่าวมาเป็นหมกเราแทบนอนไม่ได้

ต้องหลับก่อน ถ้าหลับหลังสามี ต้องนอนไม่หลับ

นอนพร้อมกัน ตอนนอนจะจับท้องว่าลูกดิ้นป่าว