ลูกร้องไห้ดังและนาน ช่วงเย็นๆหัวค่ำทุกวัน มีวิธีที่จะช่วยทำให้ไม่ร้อง หรือหยุดร้องได้เร็ว

ตอนนลูก 3 เดือนแล้วค่ะ ช่วงหัวค่ำลูกจะร้องไห้ทุกวันเป็นเวลานาน ทำอย่างไรก็ไม่หยุดร้อง ร้องดัน หลับตาร้อง จนเหงื่อท่วมตัว หน้าแดงตัวแดงไปหมด แรกๆร้องจนทุกคนในบ้านตกใจ วิ่งมาดูว่าเป็นอะไรทำไมร้องไม่หยุดสักที แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนแรกก็คิดว่าจะร้องแค่ 3 เดือน ตอนนี้เลยมาแล้วก็ยังร้องอยู่ จะทำยังงัยดีคะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติไช่ไหมค่ะนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว