ึคนที่สอง คลอดง่ายกว่าคนแรกไหมคะ..

ตอนนร้เราท้อง 2 ค่ะ คนแรกคลอดง่ายมากๆ 3080 กรัม .. อยากสอบถามว่า คนที่สองจะคลอดง่ายกว่าคนแรกไหมคะ แล้ว คลอดเร็วหรือคลอดช้ากว่าคนแรกคะ คนแรกทางนี้ คลอด 38วีค เป๊ะๆ เลยค่ะ น้ำ้ดินก่อน .... แต่คนสองตอนนี้ 37+2 ค่ะ เริ่มปวดขาหนีบ หน่วงมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่คนมั้งค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอดก่อนกำหนด20วัน คลอดง่ายมากค่ะเบ่ง3ทีออก ตอนนี้รอคลอดคนที่สอง 38+1w แล้วน้องยังไม่ออกเลยค่ะ😅

2y ago

รอๆๆค่ะแม่ ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว👶🥰