รู้สึกว่าน้องดิ้นเบา กว่าปกติคุณแม่ต้องไปหาหมอไม๊ค่ะ

ตอนนนี้น้อง27+4 รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาและดิ้นน้อยคุณแม่ต้องไปหาหมอไม๊ค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้​ลูกดิ้นน้อยไปหาหมอ​พอหมอตรวจก็ปกติทุกอย่าง​ หมอเเค่บอกว่า​ลูกยังตัวน้อยอยู่​เลยดิ้นเเรงบ้างเบาบ้าง​ค่ะ​