ดิ้นเบา35วีค

35วีค รู้สึกว่าน้องดิ้นเบา ดิ้นบางทีเเทบใม่รู้สึกแต่จะรู้สึกว่าน้องเคลื่อนไหวตลอดแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอค่ะหมอบอกว่าปกติค่ะเพราะน้องตัวโตแล้วการดิ้นของน้องจะน้อยลงแต่จะเคลื่อนไหวบ่อยขึ้น

4y ago

อ่อค้ะ บ้านนี้น้องดิ้นเบาตั้งแต่รู้สึกครั้งแรกใม่รุ้เกี่ยวกันมั้ยที่น่าท้องเราหนายิ่งตอนนี้เบาอิกเรยกังวัลแต่ยังดีเคลื่อนไหวให้แม่รู้สึก