สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนนี้ตั้งครรภ์ได้20W4Dแต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นนี่ผิดปกติมั้ยคะแล้วท้องก็ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะแม่ เพราะท้องแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน แต่บ้านนี้เริ่มรู้สึกชัดตอน4เกือบ5เดือนค่ะ กระตุ้นน้องบ้าง เอาไฟส่อหรือเปิดเพลง สำหรับคนท้องให้ฟังบ้างช่วยได้จ้า

บ้านนี้20w4Dเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ

เรารู้สึกตอดตอน17wรู้สึกลูกดิ้นตอน24wค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

ปกติค่ะ