ตอนนี้ลูกน้อยของคุณหนักเท่าไรคะ

Voice your Opinion
ต่ำกว่า 10 กก
10 - 15 กก.
16 - 20 กก.
20 กก. ขึ้นไป

2827 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

เด็กๆบ้านนี้ 4 ขวบ 11 เดือนแล้วครับ สูง 112 ซม. หนัก 17,6 กก. ทั้งสองคน

คนโตห้าขวบหนัก30กิโลกรัม คนเล็ก9เดือนหนัก8.5กิโลกรัมค่ะ

เพิ่ง 6 เดือน หนัก 8.2 กิโล เองค่ะ.

9.7 กิโล 1 ขวบ 3 เดือนค่า

ยังไม่คลอดเลยค่ะ

คนโต16โลคนเล็ก10โล

ยังไม่คลอดค่ะ

ยังม่คลอดคร้

6เดือน8.4โลค่ะ

4ปี 6เดือน 16 โล