ตอนนี้ลูกน้อยของคุณกินนมยี่ห้ออะไรคะ

Voice your Opinion
S26
ไฮคิว
เอนฟา (Enfa)
อื่นๆ (ระบุ)

2809 ตอบกลับ

125 ตอบกลับ

3ขวบ4เดือน กินนมที่โรงเรียนค่ะ กลับมาบ้านหรืออยู่บ้านก็จะมีนมไมโลโอวัลตินนมเปรี้ยวบ้างค่ะ แต่ส่วนมากครูจะให้นมถุงโรงเรียนมาด้วย แม่เลยไม่ค่อยได้ซื้อนมให้กิน บางทีก็นมโรงเรียนลัง1

ตอนนี้ยังกังวล ค่ะคือท้องแฝดคน1กินนมแม่ อีกคนไม่รุ้จะไห้กินนมอะไร งบน้อยแต่อยากไห้เขาไอคิวดีค่ะ

ยังไม่คลอดครับ ควรกินยี่ห้อไหนช่วยแนะนำหน่อยครับ ลูกคนแรก

ทานนมโรงเรียน บางครั้งก็โฟรโมสต์ ส่วนคนสุดท้องทานมแม่

NAN HA1 ลูกเสี่ยงภูมิแพ้ค่ะเพราะคุณพ่อคุณแม่เป็นภูมิแพ้

น่าจะกินนมแม่แต่ตอนนี้​ยังไม่​คลอด​

สาวๆ 5 ขวบแล้ว ก็ยังกินนมแม่อยู่ครับ

นมแม่เป็นหลัก นมกล่องเสริมบ้าง

ชอบทานนมเปรี้ยว ไมโล

นมแม่ คนเล็ก คนโต นมพี่วัว