ตอนนี้น้องได้ 13วันค่ะ...เวลานอนคุณย่าชอบเอานอนแปลไกว แบบสมัยก่อน จะมีผลเสียกับน้องไหมค่ะ...เพราะส่วนตัวอยากให้นอนเบาะมากกว่าค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันนอนเปลคะ กลางคืนนอนเบาะ นอนเปลนอนได้นานคะ

ค่ะจะไห้นอนเฉพาะกลางคืน..กลางวันนอนเบาะ

5y ago

แนะนำนะค่ะกลางวันให้นอนเปลกลางคืนให้นอนเบาะจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กลางวันนอนเปลค่ะ กลางคืนนอนเบาะ

5y ago

เหมือนกันเลย

ระวังน้องติดเปลนะคะ