ตอนนี้ท้องได้34+5wkdแล้วทำไมลูกชอบดิ้นโดนซีกโครงจังคร่า. ?! ชอบดิ้นอยุ่แถวๆซีกโครงตลอดเลย

3 ตอบกลับ

เคยถามเหมือนเหมือนกันค่ะ พออัลตร้าซาวน์ดูชัดเลยคือน้องกลับหัวแล้วเข่าและเท้าลูกอยู่บริเวณนี้เวลาที่ลูกดิ้นขยับขาเลยจะยันมาทางด้านข้างอย่างเห็นได้ชัด แม่ก้อดทนเจ็บต่อไปค่ะ

น้องกลับหัวแล้วคะ ไม่สามารถกลับคืนได้ละเพราะพื้นที่แคบคะ อดทนนะคะ