ตอนนี้ท้อง32w มีท่านอนที่สบายมั้ยค่ะ พอนอนตะแคงรู้สึกลูกดิ้นมาก เหมือนไปพับเขา ต้องนอนหงายทั้งคืนเลย ซึ่งส่วนตัวไม่เคยนอนหงายเลย และอีกอย่างหนึ่งรู้สึกเสี่ยวๆที่ช่องคลอด แต่ไม่มีเลือดออกมาน้ะค้ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

หนุนหมอนให้สูงขึ้นกว่าเดิมค่ะ และเอาหมอนข้างประกบซ้ายขวา จะช่วยให้นอนสบายขึ้น หายใจสะดวก และจะเอาหมอนเล็กมารองที่เท้าด้วยก็ช่วยไม่ให้ขาบวมนะคะ

นอนตะแครงได้ค่ะหาหมอนแบนๆมาร้อบที่ใต้ท้องและใช้หมอนข้างดันข้างหลัง งอตัวเล็กน้อยจะได้ไม่เกร็งค่ะ

นอนตะแคงเอาหมอนดันทั้งสองด้านคะ

8y ago

ขอบคุณค้ะ 💕