32wแล้วชอบนอนหงาย

32wแม่บ้านนี้ชอบนอนหงายเพราะรุ้สึก หายใจคล่องดี จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนอิริยาบถบ้างนะคะ นอนหงายมดลูกลอย เลือดไหลเวียนไม่สะดวกค่ะ อาจจะทำให้ท้องแข็ง

นอนได้ค่ะแม่