ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 เดือนนะค่ะ อยากสอบถามว่า - เบ่งอึได้มั้ยค่ะ ท้องผูกมากค่ะ ประมาน 3 วัน ตอนนี้เบ่งอยู่แต่ไม่ได้แรงมากค่ะกลัวอันตราย - เวลานอน นอนตะแคงขวาหรือนอนหงายบ้างได้มั้ยค่ะ จำเป็นต้องตะแคงซ้ายตลอดมั้ยค่ะ เห็นเค้าว่าถ้าหันทางอื่น ลูกได้รับอากาศน้อย กลัวจังค่ะ

12 ตอบกลับ

เราตะแคงทุั้งสองทาง วันไหนรู้สึกสบายข้างไหนกว่าก็ข้างนั้นละคะ