ไม่ได้ทานยา...

ตอนท้องไม่ได้ทานยาโฟลิคเลยเพราะกินทีไรอ้วกตลอด ไม่ถูกกับยา ลูกออกมาจะส่งผลเสียอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานก่อนนอนดูไหมคะ เผื่อจะดีขึ้น หรือลองปรึกษาหมอ ขอเปลี่ยนยา เพราะโฟลิคสำคัญมากๆ

ตอบไม่ได้เลยค่ะ ขอหมอเปลี่ยนยาดูนะคะ