แปลกใจ

ตอนท้องไม่เคยดราม่า ไม่เคยเอาแต่ใจ ไม่เคยร้องไห้ พอคลอดน้องออกมา ตัวน้องได้อารมณ์นี้ไปหมดเลย ร้องไห้เก่ง เวลาร้องไม่ฟังอะไรทั้งนั้น(บางเวลา) แต่ก็รัก บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม?

1 ตอบกลับ

อาการซึมเศร้าหลังคลอดค่ะ แม่พยายามผ่อนคลายนะคะ มีคนช่วยเลี้ยงไหม ถ้ามีกัน2คนกับแฟน คุยกับแฟนให้ช่วยบ้างนะคะ ให้แม่มีเวลาส่วนตัวบ้าง หาเวลาออกไปเดินเที่ยว ซื้อของ หรือเปิดหูเปิดตาบ้างค่ะ

5y ago

😁😁😁