หัวใจน้องไม่เต้นเลย

ตอนท้องได้ 4 สัปดาห์ ไปหาหมอ หมอบอกเดี๋ยวมาซาว์ดูตัวน้องเดือนหน้า แต่ผ่านไป 2 สัปดาห์ แม่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกดำ เวลาเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชู่เช็ดเลือดจะติดมา เป็นแบบนี้อยู 4 ครั้ง รวมเวลาประมาณวันครึ่ง เริ่มไม่แน่ใจเลยรีบไปหาหมอ หมอลองซาวทางช่องคลอดปรากฎน้องหัวใจไม่เต้น แม่เลยขอหมอดูต่ออีกหน่อย หมอบอกงั้นให้เวลาน้องอีกสัก 2 อาทิตย์ ถ้าซาว์ดแล้วหัวใจไม่เต้นอีก คิดว่าต้องเอาน้องออก ใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างคะ เป็นไงบ้างแล้วทำยังไงกันต่อ เล่าให้ฟังหน่อย อยากฟังเป็นกำลังใจค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สรุปไม่ไปต่อค่ะ ได้ขูดมดลูก

4y ago

พอหมอบอกพยายามกลั้นน้ำตามาก กลัวหมอหาว่าโอเว่อร์ แต่สุดท้ายกลั้นไม่ไหวเลยค่ะ พอน้ำตาออกคือแบบโหเลยค่ะ...เสียใจมาก

เป็นกำลังใจให้นะคะ