แพ้ท้องรุนแรง​ แว๊ะอ่านหน่อยน้า🥺

ตอนท้องได้2เดือนแรกเราไม่แพ้ใดๆเลยค่ะแต่ตอนนี้3เดือนเข้า4เดือนเพิ่งเริ่มมีอาการแพ้ กินนั่นก็อ้วกกินนี่ก็อ้วก​ แล้วเวียนหัวตลอดเวลา​ ปกติเป็นไมเกรนอยู่แล้ว​ แล้วเป็นโรคลมแดดอยู่แล้วร่วมด้วย เราเลยคิดว่าที่ปวดหัวเพราะปวดไมเกรนหรือป่าว? แล้วพอเจอแดดแรงๆหรืออากาศร้อนๆต่อให้อยู่ในที่ร่มเราก็จะปวดหัวมากๆค่ะ​ แล้วก็ทำให้เราอ้วกออกมา​ วันนี้อยู่ดีๆก็เวียนหัวแล้วก็อ้วกตามปกติค่ะแต่..วันนี้ดันอ้วกแล้วมีเลือดออกมาร่วมด้วย​ พออ้วกเสร็จทุกครั้งอาการปวดหัวเวียนหัวจะหายไปแล้วจะรู้สึกโล่งมาก​ เราจะเป็นอะไรไหมคะ?😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอค่ะแม่